Home / Quê hương / Về Quê trên xe khách giường nằm cao cấp

Về Quê trên xe khách giường nằm cao cấp

Về quê trên xe khách giường nằm cao cấp

Sau mỗi một tuần làm việc mệt mỏi, tôi và các bạn ai cũng muốn về thăm gia đình, được thăm bố mẹ các cháu, được ăn bữa cơm gia đình vui vẻ, quây quần bên nhau, trò truyện nói cười, cảm thấy rất hạnh phúc ấm áp.
Nhưng để mà an toàn trên chuyến đường xa. Và chọn cho mình phương án di chuyển an toàn, thì ô tô khách là an toàn nhất,
Với tôi ô tô khách giường nằm là thoải mái nhất, hãy chọn cho mình những nhà xe khách uy tín, tận tâm phụ vụ, nổi tiếng chất lượng để đi nhé.
Trên chiếc xe giường nằm tôi về quê, sau hơn 2 tiếng nằm nghỉ ngơi quay phim, nghe nhạc, thưởng thức cafe nghĩ về cuộc đời trải qua, rồi ngủ thiếp đi. Nghĩ lại đúng là mất tiền có khác đi xe chất lượng cao, cảm thấy mình được tôn trọng, phục vụ đáng quý,
Rất nhiều xe khách chất lượng kém, bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách, tôi cảm thấy cũng tội cho khách lên sau ngồi sàn, ngồi đất, chật chội khó chịu trên tuyến đường hơn 100km, mất tiền mà không được phục vụ chu đáo.
Và cũng phải thông cảm cho tài xế vì xe nhỏ vốn ít và đặt lãi lên trên, nên họ mới làm thế.
Nhưng vô hình chung từ những cái đó, họ đã đẩy mình vào mất hình ảnh trong mắt hành khách, truyền tai nhau rằng xe này, chất lượng kém nhồi nhét chửi bới khách, họ đã mất đi cái giá trị hơn là giá tiền.
Hãy chọn cho mình chiếc xe uy tín chất lượng cao để trải nghiệm được phục vụ tốt, không gian sạch sẽ thoáng đãng, cảm thấy mình được tôn trọng hơn trên cung đường dài.
Giá trị và giá tiền nó nằm ở chỗ đó các bạn ạ!

About ngatiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *