Home / Kiến thức youtube / Seo youtube như thế nào cho hiệu quả nhất

Seo youtube như thế nào cho hiệu quả nhất

Seo youtube thế nào cho hiệu quả nhất 

Công việc làm seo youtube chỉ là một việc làm rất đơn giản. Nó không chỉ giúp ích cho các kênh còn mới, để cho youtube biết đến video của bạn như thế nào rồi nó sẽ tự động đẩy video đến mọi người. Từ đó kênh của bạn sẽ được biết đến nổi tiếng hơn.
Vậy seo là gì?
Seo là một trong những việc làm sau khi up video lên Youtube. Chúng ta cần phải viết mô tả tiêu đề video đó, diễn giải nội dung video đó nói gì. Công việc này đòi hỏi cần có sự kiên nhẫn viết lách sao cho đúng chuẩn. Nhiều người mới làm qua điện thoại chỉ up lên để đó. Không bao giờ chịu xem xét lại sản phẩm của mình tạo ra. Xem lại toàn bộ video, xem lại tiêu đề, xem lại từ khóa mô tả… rất nhiều thứ để tạo ra video đó có chất lượng.
Cách thực hiện seo một video.
Sau khi chúng ta viết bài mô tả xong khoảng 300 từ là tốt nhất thì phần thẻ tag cũng rất quan trọng. Hãy lựa chọn những từ nào hót nóng theo trend xu hướng để tag cho video của mình.
Chú ý các từ seo đó phải liên quan đến nội dung bài chia sẻ. Chứ không được lạm dụng quá mức sẽ bị Youtube đánh giá là spam thẻ tag dẫn đến die kênh nhé các bạn.
Ngoài ra cần phải lưu ý là các từ trong tiêu đề video, phải có trong mô tả, và có trong thẻ tag thì nó sẽ rất tốt cho video đó.
Ý nghĩa của việc seo
Nó mang hiệu quả rất cao khi up video lên được youtube nó tìm kiếm và đẩy lên top hoặc đề xuất cho người khác khi người đó tìm chủ đề cần xem

 

About ngatiki

Check Also

Làm Vlog chia sẻ

Làm vlog chia sẻ đơn giản thôi đừng quá cầu kì

    Làm và chia sẻ đơn giản thôi đừng quá cầu kì !!  Xin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *