Home / Giải trí / Mở Hộp Quà Tết Ấm Áp Yêu Thương

Mở Hộp Quà Tết Ấm Áp Yêu Thương

Mở Hộp Quà Tết Ấm Áp Yêu Thương

Năm nay cũng như mọi năm tôi cũng mang quà tết từ công ty đi biếu anh em công trường. Món quà tuy nhỏ nhưng nó chứa bao nhiêu câu chuyện về tình cảm dành cho nhau, đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng, mà còn thể hiện sự quan tâm và dành tình cảm quý mến nhau. Người Việt Nam là thế đó các bạn ạ, tuy có những sự ích kỉ nhỏ nhoi trong cuộc sống nhưng không thể nào quên nhau được khi đã giúp nhau điều gì đó một việc tốt nào đó.
Tôi trải qua biết bao nhiêu công trình thì nhìn lại công trình mình đã đi qua có những công trình có rất nhiều anh em tốt họ sống thật không lươn lẹo dối trá nhưng có những công trình thì lại có những người lại coi như những vị khách qua đường rồi để lại một thoáng kỉ niệm nào đó khi làm việc với nhau. Đúng thực sự xã hội có nhiều kiểu người có người thì quan cách câu lệ trong lời nói công việc, còn có những người thì rất vô tư thẳng thắn thật thà. Nhưng họ đều có một điểm chung là hướng đến công việc chung khi làm với nhau. Để mà nói về công việc và tình cảm khi làm việc với nhau tại một công trình lớn thì tôi thấy có một số anh em sống rất hay nên tôi cũng học hỏi từ họ rất nhiều và cũng coi như may mắn vì đã được tiếp xúc làm việc trò truyện với họ các bạn ạ, cái thời gian ngắn ngủi đó nhanh lắm nhưng nó lại cho ta bài học rất nhiều về cuốc sống và con người.
Trở về với câu chuyện quà tết năm nay cũng như mọi năm công ty đều dành sự quan tâm chu đáo cho mọi anh em đơn vị trên công trình món quà tuy nhỏ nhoi nhưng nó chứa đựng một niềm yêu thương và tạo được tình gắn kết với nhau. Chứ không phải anh to tôi cho anh quà to, anh bé tôi cho anh quà bé, với công ty tôi thì anh em đều như nhau cả và chỉ mong sao anh em gắn bó với nhau như anh em trong một nhà để coi như những công việc mình làm hàng ngày là việc của nhà mình làm hết mình đặt lên hàng đầu để mang lại những sản phẩm chất lượng để bàn giao đến tay khách hàng.
Đó là câu chuyện tôi chia sẻ về ngày tết công trường dù biết năm mới sẽ còn vất vả rất nhiều và cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa mong sao tết năm nay ấm áp hơn năm trước và thật nhiều niềm vui và có những câu chuyện hạnh phúc chia sẻ cho các bạn………

About ngatiki

Check Also

Chống Thấm Chống Ngấm Chống Dột Như Thế Nào

Chống Thấm Chống Ngấm Chống Dột Như Thế Nào Chống Thấm Chống Ngấm Chống Dột …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *