Home / Kiến thức youtube / Làm vlog chia sẻ đơn giản thôi đừng quá cầu kì

Làm vlog chia sẻ đơn giản thôi đừng quá cầu kì

 

 

Làm và chia sẻ đơn giản thôi đừng quá cầu kì !! 

Xin chào tất cả các bạn!
Tôi đã trò truyện với nhiều bạn về cách làm youtube nhưng họ đều có một suy nghĩ là làm youtube khó lắm phải chỉnh trang chỉn chu để mọi người xem sao cho vừa mắt vừa ý nhất, nhưng đó đều là cái suy nghĩ sai lầm của những người không bao giờ làm và chưa làm bao giờ cả.
Khi còn mới chưa có kinh nghiệm nhiều hãy cứ làm đi và làm chia sẻ thật nhất có tâm nhất cho mọi người cùng xem bạn chia sẻ gì trong clip Youtube của bạn bạn không cần phải ngại nếu ngại thì chẳng bao giờ làm được gì cả.
Nếu bạn biết nhiều khả năng diễn xuất ăn nói giỏi diễn giỏi thì bạn đã đi diễn truyền hình đóng phim chứ bạn không cần phải đi làm việc khác đúng không, bạn nghĩ bạn chả có gì chia sẻ trên clip cả thật sai lầm khi bạn có gì bạn chia sẻ lên thì mọi người xem mọi lứa tuổi đều cần thiết những thông tin đó chả có ai đăng mà không có người xem cả chỉ có ít hay nhiều thôi. Tôi ví dụ nhé khi bạn giỏi tiếng anh bạn làm clip chia sẻ cách học tiếng anh phát âm giống người bản xứ hay học làm sao cho nhanh nhớ các từ vựng nhất thì cũng có người xem người cần đến clip của bạn rồi.
Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có biết bao nhiêu vô kiến thức cần chia sẻ, khi thế giới đã phẳng rồi thì bạn có thể tìm kiếm bất kể một thông tin nào trên thế giới này chỉ có bạn có muốn học hỏi tìm tòi hay không thôi cho nên tôi chia sẻ bài viết này có nghĩa là có người cần đọc cần nghe cách chia sẻ cho người khác. Bạn hãy cứ làm đi rồi thành công không sớm thì muộn cũng đến với bạn cánh cửa thành công không đón chờ kẻ lười biếng bạn nhé. Khi tôi viết bài trên website và có cả video chia sẻ thì tôi tin rằng sẽ có người cần nó và tôi chia sẻ từ cái tâm của mình cho các bạn, tôi tin một ngày nào đó tôi sẽ là người viết bài chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc sống cho mọi lứa tuổi độc giả được niềm tin sẽ thành công nó ảnh hưởng đến tâm trí tôi đến nỗi ám ảnh thành công bắt mình phải thực hiện dù biết bài viết và clip đó chưa được hay chưa chỉn chu hình ảnh âm thanh và tôi biết mình cần phải hoàn thiện thêm nữa mới tốt được. Ngoài ra từ cái vốn có của mình là thích viết blog và chia sẻ cũng phải cần có một cái duyên và cái may mắn với sự chia sẻ gửi đến độc giả nữa. Và tôi khuyên các bạn các bạn có kiến thức kinh nghiệm gì trong cuộc sống hàng ngày của các bạn các bạn hãy lên chia sẻ cho mọi người biết học tập để cùng nhau tiến bộ hơn chứ đừng ngại rụt rè bất cứ điều gì nhé, chỉ có làm thất bại rồi mới thành công được.
Mình cũng xin cảm ơn tất cả các bạn đã dành những phút giây quý báu để đọc và xem bài chia sẻ này và cũng rất mong nhận những lời đóng góp từ các bạn để mình hoàn thiện tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

About ngatiki

Check Also

Chờ đợi mã pin Google Adsen

Chờ đợi mã pin Google Adsen sốt hết cả ruột gan

Chờ đợi mã pin Google Adsen sốt hết cả ruột gan Công cuộc kiếm tiền …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *