Home / Giải trí / Đàn Gà Con Nhạc thiếu nhi vui nhộn – Bài Hát Đàn Gà Trong Sân

Đàn Gà Con Nhạc thiếu nhi vui nhộn – Bài Hát Đàn Gà Trong Sân

Đàn gà con trong sân là một bài hát dành cho thiếu nhi vui nhộn.
Hôm nay ngày cuối năm 30/12/2018 trên đường về quê gió rét mướt ngoài trời nhiệt độ dưới 9º C tôi đi trên đường cảm thấy rất vui và ấm áp có một người bên cạnh mình không quản ngại đường xa xôi cách gần 100km đi cùng tôi về nhà nghỉ lễ cũng là về thăm bố mẹ ở quê, trong lòng tôi thấy ấm áp và cái lạnh cũng không còn.
Người ta nói câu Nơi lạnh nhất không phải là Nam Cực Hay Bắc Cực mà đó là lòng người khi con người đối xử với nhau vô cảm vô tâm thì đó mới là nơi lạnh nhất trên trái đất, các bạn có thấy đúng như vậy không ạ.
Trên đường về gió thổi mưa phùn rất lạnh khi qua một đoạn đường cao tốc tôi thấy cảnh một chú chó chạy ngang qua đường và bị ô tô cán qua người tôi tưởng nó chắc bẹp dúm dưới bánh ô tô rồi nhưng may bánh xe tử thần đó đã không cướp đi tính mạng chú chó đó thật tội nghiệp.
Khi nói đến tình thương giữa con người và động vật thì loài chó là loài thông minh và trung thành nhất, có rất nhiều bộ phim làm về động vật nhưng tôi thất nhiều nhất vẫn là loài chó nó mang một ý nghĩa truyền tải thông tin cho chúng ta hãy yêu thương động vật và cưu mang chúng chúng cũng có tình thương yêu lòng trung thành với chủ nhân của chúng hãy ngừng giết bỏ đánh đập chúng. Không những thế một số nước phát triển họ rất yêu quý loài chó, họ chăm sóc ân cần cẩn thận như những đứa con cưng của mình vậy.
       Trở về câu chuyện hôm nay tôi về đến nhà tôi thấy mẹ nuôi Đàn gà con trong chiếc lồng sắt tôi thấy thích thú ngắm nhìn chúng và quay lại lưu giữ lại kỉ niệm ngày xưa hồi cấp 3 lớp 11 đi học về cũng chăm những chú gà trọi vào đúng dịp mùa đông gió rét thế này, Trông chúng cặm cụi nhặt nhặt bới bới những hạt gạo hạt cám và chúng xít lại gần nhau thật cảm động, Các bạn xem hết video thấy chúng có đúng như vậy không đến động vật còn có tình thương yêu với nhau nữa là người với vật tại sao chúng ta không thương yêu chăm sóc cho chúng những lúc khó khăn gian khổ thế này. Cuối cùng qua bài chia sẻ này cũng là đoạn nhạc vui nhộn dành cho các bé nó ẩn chứa biết bao nhiêu câu chuyện quá khứ tương lai thật cảm động chúng ta hãy suy nghĩ và dành tình thương yêu cho các con vật bên cạnh chúng ta thường xuyên hơn để chúng cảm thấy âm áp giữa mùa đông này
Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ này rất mong nhận được những lời góp ý từ các bạn để tôi sẽ có những bài chia sẻ hay ý nghĩa hơn nhé. Chúc mọi người ấm áp vào mùa đông.

About ngatiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *